Hide Main content block

Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín HCM - Nhận Sửa Laptop Lấy Liền

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa Laptop, cửa hàng chúng tôi tự hào sở hữu dịch vụ sửa Laptop uy tín bậc nhất TP HCM. Đảm bảo sửa Laptop nhanh – gọn – tiết kiệm chi phí hết mức cho khách hàng. Phương châm sửa Laptop nhanh nhất có thể, tuyệt đổi không vẽ bệnh thêm cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến và ủng hộ xuyên suốt trên 10 năm qua.

sửa chữa laptop

Cận cảnh sửa laptop tại Máy Tính Miền Nam

Giá sửa Laptop trên thị trường đang là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa Laptop trên thị trường, đơn cử như giá linh kiện, giá công thợ và đặc biêt nhất là chênh lệch giá mặt bằng ở nhiều nơi. Hầu hết những cửa hàng sửa Laptop tọa lạc ở những nơi đông đúc, trung tâm thành phố sẽ có mức giá sửa chữa Laptop khá bao, nhưng khi khách hàng hỏi giá thì hầu như báo giá thấp và không tính tiền công thợ nhằm kéo khách đến. Tuy rằng điều đó sẽ làm đại đa số khách hàng mất thiện cảm nhưng vì lợi nhuận buộc phải như vậy.

Cửa hàng chúng tôi biết điều đó, nên từ ngày đầu thành lập đã chọn quận Tân Phú làm nơi mở dịch vụ. Bảo đảm chúng tôi luôn có mức giá tốt cho khách hàng, tất nhiên khi báo giá thì chúng tôi đã tính luôn tiền công thợ, cam kết không mất một chi phí thêm nào.

Sau đây là bảng giá sửa Laptop tại cửa hàng:

Bảng giá sửa laptop

Bảng Giá Sửa Laptop Tại Máy Tính Miền Nam

Những tiêu chí đánh giá một cửa hàng sửa Laptop có uy tín hay không.

Để đánh giá một cửa hàng sửa Laptop như thế nào, chúng tôi có những tiêu chí tham khảo như sau:

-Đầu tiên về thời gian sửa chữa, về những lỗi nhẹ luôn phải đáp ứng thời gian sửa chữa trong ngày, hạn chế giữ máy khách hàng. Lỗi nặng cần làm đến chipset, ic,… thì mới phải giữ lại máy, vì lỗi chipset hay IC sửa sẽ lâu và phải kiểm tra độ ổn định khi sử dụng

-Tiêu chí thứ 2 là về giá, rất khó để nói rằng ở đâu có giá tốt nhất, nhưng quan trọng phải hài hoài giữa chất lượng và chi phí.

-Tiêu chí cuối cũng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là sự chuyên nghiệp trong cách thức kiểm tra và nhận máy, có những nơi vừa nhận máy chưa kiểm tra nhiều đã báo ngay giá cho khách hàng, sau đó trong quá trình sửa chữa phát sinh thêm bệnh lại báo thêm giá. Rõ ràng sự chuyên nghiệp là không có. Ở cửa hàng chúng tôi, cam kết chỉ báo một giá cho khách hàng, kiểm tra kĩ càng mới báo giá.

Những ưu điểm khi sửa Laptop tại cửa hàng chúng tôi.

Hiện chúng tôi tự hào có một dịch vụ sửa Laptop chuyên nghiệp hàng đầu ở TP HCM, có kĩ thuật sửa chữa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo được thời gian sửa chữa Laptop nhanh nhất có thể.

sửa chữa laptop

Cận cảnh sửa laptop tại Máy Tính Miền Nam

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, sửa được mọi lỗi về Laptop, bệnh nặng hay nhẹ đều có phương pháp đối phó.

Sở hữu chi phí tốt nhất nhì khu vực, mặt bằng rộng rãi thoáng mát, không chật chội ộp ẹp thiếu chuyên nghiệp. Địa chỉ dễ tìm đến, ngay trục đường Trường Trinh rẽ vào Tân Sơn Nhì 100 mét.

Địa chỉ: 403 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại tư vấn: 0903 79 89 69

Điện thoại kĩ thuật: 0901 317 357

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ cửa hàng Máy Tính Miền Nam suốt hơn 10 năm qua.

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN ĐƯỜNG ĐI

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h00 - 20h00

Địa chỉ: 202/31/8 Phạm Văn Hai, P5, Tân Bình, Tp.HCM

Mail : maytinhmiennam.vn@gmail.com

Hotline: 0903 79 89 69

Zalo/Viber: 0903 79 89 69

Ngân hàng VCB Việt Nam - Vietcombank

Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hồng Thuý
Số tài khoản: 9903798969