Hide Main content block

Quên Mật Khẩu iCloud Và Cách Lấy Lại Trong Một Nốt Nhạc

Với những người mua iPhone, việc quên mật khẩu iCloud là chuyện thường gặp. nếu người mua quên hoặc mất mật khẩu iCloud, hãy tham khảo 1 số bí quyết khiến dưới đây.

quên mật khẩu icloud

iCloud là dịch vụ phục vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa những sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook hoặc các máy tính/ laptop Windows.

Bên cạnh đó, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa sản phẩm công nghệ lúc bị mất cắp, xóa dữ liệu trên iPhone/iPad từ xa.

Nhưng khá phổ biến người mua iPhone thời gian này không để ý tới iCloud, thường lập tài khoản sau đó quên luôn mật khẩu.

Chỉ khi gặp buộc phải ví như như khôi phục dữ liệu, tìm vật dụng bị mất, nâng cấp hệ điều hành … thì họ bắt buộc tới iCloud nhưng lại không để ý mật khẩu.

Giả dụ không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến việc sản phẩm sẽ ko sử dụng được.

Bởi vậy dĩ nhiên rằng, tài khoản iCloud (hay còn gọi là AppleID) quan trọng như giá trị chiếc iPhone/iPad vậy, việc quên password hay bị người khác đăng nhập tài khoản iCloud vào thứ sẽ khiến cho chúng ta mất quyền sử dụng sản phẩm đó.

Trường hợp người mua bị quên mật khẩu iCloud hãy tham khảo biện pháp khiến dưới đây.

Trước tiên, hãy mở trình duyệt và vào truy cập vào liên hệ iforgot.apple.com, nhập tài khoản iCloud của người dùng (tài khoản email) và bấm tiếp theo.


quên mật khẩu icloud

Trong nếu quên cả Email thì kiên cố sử dụng bí quyết chọn Forgot Apple ID, sau ấy điền thông tin để nhận lại mật khẩu và cửa hàng mail đăng ký.

quên mật khẩu icloud

Hệ thống sẽ hiển thị vô cùng phổ biến giải pháp giúp bạn lấy lại mật khẩu.

- Trả lời câu hỏi bí mật đã thiết lập lúc tạo tài khoản, chọn Answer security questions và làm cho theo hướng dẫn.

- nếu mua Get an email, người sử dụng chắc chắn thiết lập lại mật khẩu bằng đường link mật mà Apple gửi qua email.
quên mật khẩu icloud


- trường hợp khách hàng đã đăng kí hệ thống chứng thực 2 lớp (Two-factor authentication) với sản phẩm iPhone/iPad/iPod dự phòng thì hãy dùng những thiết bị này để nhận thông tin và khôi phục mật khẩu.


quên mật khẩu icloud
- nếu người mua đã đăng kí hệ thống xác thực 2 bước (Two-step verification) thì chắc hẳn nhập mã khôi phục Recovery Key, rồi nhận mã xác thực trên các vật dụng iPhone/iPad/iPd dự phòng và tiêu dùng mã để khôi phục mật khẩu.

Chúc quý khách lấy lại mật khẩu thành công!!!

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN ĐƯỜNG ĐI

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h00 - 20h00

Địa chỉ: 403 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình

Mail : maytinhmiennam.vn@gmail.com

Hotline: 0901 317 357 - 0903 79 89 69

Zalo/Viber: 0901 317 357 - 0903 79 89 69

Ngân hàng VCB Việt Nam - Vietcombank

Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hồng Thuý
Số tài khoản: 9903798969