Hide Main content block

Tin Chính Thức LG G7: Thiết Kế Có Tai Thỏ, Cấu Hình Mạnh, Camera Kép Hỗ Trợ Tốt Trí Tuệ Nhân Tạo AI

Tin Chính Thức LG G7: Thiết Kế Có Tai Thỏ, Cấu Hình Mạnh, Camera Kép Hỗ Trợ Tốt Trí Tuệ Nhân Tạo AI

Cần đề cập là LG G7 sở hữu ngoại hình rất đẹp, mạnh bạo, screen chất lượng & sử dụng được app android 8.0 Oreo. Có tương đối nhiều yếu tố khiến bạn yêu mến Hãng LG G7 và sau đây là chi tiết như vậy.

Tin Chính Thức LG G7: Thiết Kế Có Tai Thỏ, Cấu Hình Mạnh, Camera Kép Hỗ Trợ Tốt Trí Tuệ Nhân Tạo AI
Thiết kế ngắn gọn dành cho screen tràn cạnh, không thấm nước
Đầu tiên khi chúng ta nhìn vào Hãng LG G7, bạn sẽ chú ý luôn đến phần “tai thỏ” tại viền cạnh ở. Vâng, chính nó giống đối với Apple iPhone X, & 2 mục 2 phía đó là nơi hiển thị thông báo, trạng thái pin, đồng hồ…

Mặt sau của LG G7 sẽ là kính cường lực Gorilla Glass 5 cho cạnh cong, trông chính nó khá bóng bẩy. Mặt sau cũng thiết bị camera kép xếp theo chiều dọc, ấy là một camera tiêu chuẩn phối hợp với 1 ống kính góc mênh mông để giúp cho bạn chụp được nhiều cảnh quan hơn.

Tin Chính Thức LG G7: Thiết Kế Có Tai Thỏ, Cấu Hình Mạnh, Camera Kép Hỗ Trợ Tốt Trí Tuệ Nhân Tạo AI

Mặt trước của Hãng LG G7 cũng được bảo vệ thông qua kính Gorilla Glass 5, với họa đồ thiết kế rất liền mạch dành cho khung nhôm. Tóm lại đây là một điện thoại cảm ứng đẹp, đối với xúc cảm trang trọng trong khi nắm ở tay.

Hãng LG G7 cũng giúp chống thấm IP68, Tức là nó ngăn bị vô nước ở độ sâu 15m và 30 phút.

Màn hình FullVision Phần Trăm 19.5:9, mang tai thỏ
LG G7 ThinQ với screen FullVision 19.5: 9, bao la 6.1 inch cho phân bố điểm ảnh QHD+ 3120 x 1440 px. Tỷ lệ điểm Hình ảnh đạt 564 ppi và tương đối sáng sủa, dĩ nhiêu nó không phải là màn hình OLED. Thay vào đó, Hãng LG đã đồng ý màn hình LCD IPS với G7 ThinQ, điều đó nên làm bạn bất ngờ bởi trước đó, V30 đã chấp nhận loại màn hình hiển thị POLED.

Hãng LG G7 chính thức: xây dừng tai thỏ, cấu hình vượt trội, camera kép hỗ trợ AI

Không dừng lại ở đó, gần như đã từng nói ở tại, screen của Hãng LG G7 mang tai thỏ, dĩ nhiêu tin đáng mừng là nó có thể được ẩn đi phụ thuộc vào các tùy thuộc tích hợp phủ Đen hai “tai thỏ” để nhìn khít sát hơn, thân quen hơn.
Cũng giống như những Smartphone tiếp theo của LG, G7 ThinQ mặc dầu vũ trang camera kép tuy nhiên vẫn còn “tránh xa” xu hướng ống kính tele zoom quang. Thay thế vào đây, LG trang bị cho G7 1 camera thông thường kèm 1 ống kính góc mênh mông. Đó cũng chính là thiết lập mà chúng ta từng thấy tại Hãng LG V30, cả 2 đều phải sở hữu độ phân giải 16 MP. Mặc dù thế, ống kính góc rộng rãi tại Hãng LG G7 với phần hẹp hơn so với trên V30, chỉ là góc 107 độ đối với 120 độ, dĩ nhiêu Nhìn chung nó giữ nguyên lắm.

Tin Chính Thức LG G7: Thiết Kế Có Tai Thỏ, Cấu Hình Mạnh, Camera Kép Hỗ Trợ Tốt Trí Tuệ Nhân Tạo AI

Ở mặt trước, Hãng LG G7 trang bị camera solo 8 MP, & hay thịnh hành mới đây, vật dụng Hình ảnh của LG sẽ đc hài hòa công nghệ trí óc nhân tạo ai. Chuẩn vậy, các thiết bị Hình ảnh thế hệ có cấu hình người nào CAM, chính nó có công dụng nhận biết cảnh & tiêu điểm chụp. Thuật toán của LG nên phân biệt giữa hơn 1000 tiêu điểm & tinh chỉnh và điều khiển khiến cho tác dụng rất tốt.

Ví dụ chụp ảnh hoa lá tăng mức độ bão hòa, tự sướng dữ liệu khiến cho rõ nét hơn, hay lúc chụp một đội người, chương trình tự động chỉnh thanh lịch góc bao la để thu được rất nhiều tiêu điểm hơn

 

Về phần cứng
không như G6, lần này, LG đã từng “chờ đợi” để nhận được CPU mạnh mẽ nhất thiết bị với G7 ThinQ. Vậy nên, vật dụng dùng vi giải quyết và xử lý Snapdragon 845, phối hợp cộng bộ lưu trữ RAM bốn GB + ROM 64 GB, hay tùy thuộc dùng Bộ nhớ đệm 6 GB + ROM 128 GB.

Hãng LG G7 ThinQ cũng đính kèm đối với sạc máy 3.000 mAh, bé hơn so với G6 & V30. Mặc dù vậy Snapdragon 845 dành dụm dòng điện năng năng hơn 30% & screen trên G7 ThinQ dự định cũng tiêu thụ ít sạc pin hơn. Kèm theo, bọn họ có thể có những demo thực tế thế hệ khẳng định được điều đó.

Về vấn đề sạc pin, Hãng LG G7 trợ giúp sạc nhanh Quick Charge 4.0 của Qualcomm, & hỗ trợ cả sạc ko dây cáp chuẩn Qi.

Giá tiền và ngày lên kệ
LG G7 ThinQ sẽ lên kệ trước hết vì Hàn Quốc, tiếp theo sau là các Thị trường gần như Bắc Mỹ, âu lục, châu các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Giá thành sẽ tùy thuộc vào đã thị phần & hiện Hãng LG cũng không thể tiết lộ thông tin này.

Hy vọng cơ hội lên kệ hay mức giá sẽ đc Hãng LG sớm đồng ý, cùng nhẫn nại ngóng thêm nhé.

Có thể bạn cần:

Thay màn hình iphone

Mở khóa icloud ipad

Cài win cho Macbook

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN ĐƯỜNG ĐI

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h00 - 20h00

Địa chỉ: 403 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình

Mail : maytinhmiennam.vn@gmail.com

Hotline: 0901 317 357 - 0903 79 89 69

Zalo/Viber: 0901 317 357 - 0903 79 89 69

Ngân hàng VCB Việt Nam - Vietcombank

Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hồng Thuý
Số tài khoản: 9903798969