Hide Main content block

Cửa Hàng Máy Tính Miền Nam nhận xóa tài khoản iCloud cho tất cả các dòng iPhone và iPad với chi phí thấp - Hoàn thành nhanh - Tỉ Lệ Thành Công 90%

Dịch vụ mở khóa icloud giúp khách hàng đang sử dụng các dòng máy iPhone, iPad,...quên hoặc mất tài khoản icloud, bị dính ở màn hình active máy. Hiện nay có 2 phương pháp: mở khóa icloud bằng phần mềm ( không giữ máy ), và phương pháp mở bằng phần cứng làm từ 1 - 2 ngày.

Lưu ý: Riêng iPad mở phần cứng, sau khi xóa tài khoản icloud, khách hàng có thể nâng mức dung lượng lên 32GB, 64GB hoặc 128GB nếu có yêu cầu.

Chúng Tôi Cam Kết:

 Khách hàng sẽ ký tên vào từng linh kiện trong máy của mình.

 Hoàn trả 100% phí nếu khách hàng không hài lòng.

 Bảo hàng 1 đổi 1 cho linh kiện thay thế.

 Kiểm tra miễn phí, không hề lấy tiền nếu khách hàng không đồng ý sửa, xóa tài khoản icloud.

Làm sao để biết iPhone, iPad có bị dính icloud hay không.

Cập nhật mới nhất: Hiện việc kiểm tra iCloud qua các website miễn phí rất khó và tỉ lệ chính xác rất thấp, chỉ có cách kiểm tra mất phí mới cho ra kết quả chính xác nhất, việc mất phí hầu hết sử dụng bằng tài khoản paypal thanh toán quốc tế. Vì vậy, nếu khách hàng không muốn rườm rà mất thời gian, khách có thể gọi vào số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí qua số imei.

 

Thời điểm này chúng tôi có 2 phương pháp mở khóa icloud

1- Mở khóa iCloud bằng can thiệp phần cứng 100% thành công

Việc can thiệp phần cứng ( đóng cặp ) để mở iCloud cho iPhone mang lại rủi ro khá cao, dù thành công nhưng xét về độ ổn định lâu dài chưa khả quan cho lắm, nên iPhone chỉ có cách thay Main khác vào và sử dụng bình thường, việc thay Main không ảnh hưởng đến độ ổn định cũng như độ bền máy.

Giá Main các đời iPhone có giá dao động từng ngày, nên để biết giá chính xác khách hãy đến cửa hàng hoặc gọi số điện thoại tư vấn nhé.

Riêng mở khóa icloud iPad tất cả các đời: Chỉ Từ 600K - 950K (Trừ một số dòng iPad mới)

2-Mở khóa iCloud dùng server bằng số imei

Hiện tại 70% khách hàng đến mở khóa icloud đều chọn phương pháp mở bằng phần mềm, khách hàng mang máy đến chúng tôi kiểm tra sau đó mang máy về, chúng tôi sẽ thực hiện clear tài khoản icloud cũ đó trên server. Phương pháp này ưu điểm không đụng đến linh kiện trong máy, mang lại sự ổn định sau này.

Đặc biệt hoàn lại tiền nếu mở không thành công, khách hàng không hề mất một khoản phí nào.

Phương pháp can thiệp phần cứng đòi hỏi thực hiện lâu, kĩ thuật có tay nghề cao, không bị mắc sai sót nào khi làm linh kiện. Phần đông khách hàng không thích làm phần cứng vì sợ sử dụng không ổn định về lâu dài. Chi phí cũng không tốt hơn phần mềm là bao.

Nếu các bạn có nhu cầu bán lại iPhone hay iPad bị ICloud có thể click vào bài viết này để xem chi tiết: Bài Viết Thu Mua iPhone - iPad Giá Cao

Máy Tính Miền Nam Cảm Ơn Khách Hàng Đã Ủng Hộ Trong Suốt Thời Gian Qua Để Cửa Hàng Ngày Càng Phát Triển.

Số điện thoại tư vấn: 0903 79 89 69

Số điện thoại tư vấn 2: 0901 317 357

Địa Chỉ: 403 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN ĐƯỜNG ĐI

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h00 - 20h00

Địa chỉ: 202/31/8 Phạm Văn Hai, P5, Tân Bình, Tp.HCM

Mail : maytinhmiennam.vn@gmail.com

Hotline: 0903 79 89 69

Zalo/Viber: 0903 79 89 69

Ngân hàng VCB Việt Nam - Vietcombank

Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hồng Thuý
Số tài khoản: 9903798969